Canon trình làng bộ đôi ống kính zoom "khủng", chụp được dưới mưa

Thảo luận trong 'Linh kiện, phụ kiện, laptop' bắt đầu bởi phung, 30/7/18.

 1. phung

  phung Member

  Bộ đôi ống kính này cũng được quảng cáo là có độ bền cao để chụp ảnh trong điều kiện mưa nặng hạt hay ở sa mạc.
  Canon, là người kể lại câu chuyện bằng hình ảnh, các phóng viên ảnh phải luôn trong tư thế sẵn sàng bất kể mọi tình huống để ghi lại từng khoảnh khắc. Do đó, bộ đôi ống kính mới nói trên là rất phù hợp các nhóm đối tượng này.

  "Tác nghiệp tại các sự kiện thể thao hay trong môi trường hoang dã đều đỏi hỏi nhiếp ảnh gia phải nắm bắt được khoảnh khắc tinh chủ thể, dù điều đó chỉ xuất hiện vài giây thoáng qua. Được trang bị mô-tơ khuyên tròn USM, sử dụng dao động tần số siêu âm để hỗ trợ lấy nét tự động với tốc độ cao, các nhiếp ảnh gia có thể dễ dàng nắm bắt được hình ảnh của vật thể di chuyển với tốc độ nhanh hoặc những chuyển động bất ngờ. Chỉ cần xoay vòng lấy nét, chế độ lấy nét tự động đã ngay lập tức được chuyển sang lấy nét thủ công để không khoảnh khắc nào bị bỏ lỡ", Canon cho biết trong một thông cáo.

  Cụ thể, hai ống kính này có các chế độ ổn định hình ảnh phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chế độ 1 để chụp ảnh tĩnh hoặc các đối tượng tĩnh; còn chế độ 2 chuyên dùng để lia máy chụp vật thể chuyển động, chẳng hạn như các cuộc thi đua xe. Ở chế độ này, những chuyển động thẳng đứng khi chụp ảnh với kỹ thuật lia máy ngang hay ngược lại sẽ được chỉnh sửa tự động. Ngoài ra, còn có chế độ 3 được trang bị sẵn trong ống kính EF70-200mm f/4L IS II USM để làm trợ thủ đắc lực với các nhiếp ảnh gia thể thao trong việc chụp các đối tượng chuyển động nhanh mà không cần chân máy, đồng thời hỗ trợ theo dõi chuyển động bất ngờ.

  [​IMG]  Ống kính EF 70-200mm f/4L IS II USM.

  Hãng máy ảnh Nhật Bản cho biết thêm, với cấu trúc chống bụi và chống thấm trên các khớp nối, công tắc và vòng zoom vẫn sẽ đảm bảo độ bền khi phải chụp ảnh trong điều kiện thời tiết mưa nặng hạt hay tại sa mạc. Lớp phủ flo trên bề mặt của ống kính còn cho khả năng chống nước và dầu, đồng thời dễ lau chùi khi bị bẩn. Ngoài ra, ống kính EF70-200mm f/2.8L IS III USM sử dụng công nghệ tráng phủ Air Sphere Coating (ASC) mới có thể giảm đáng kể độ lóa cũng như bóng mờ.

  Việc chụp chân chung hoặc chụp macro phần lớn đòi hỏi các nhiếp ảnh gia phải tạo khoảng cách nhất định với chủ thể. Để cải thiện điều này, Canon đã rút ngắn khoảng cách lấy nét tối thiếu của ống kính EF70-200mm f/4L IS II USM từ 1,2m xuống 1m.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.