Giường gấp thông minh tại Hà Nội || LH: 0986 085 565

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Xây dựng' bắt đầu bởi MinhTu1, 13/7/20.

 1. MinhTu1

  MinhTu1 Member

  Bạn có một căn nhà nhỏ, một căn chung cư bé nhưng bạn vẫn muốn có đầy đủ các tiện tích sử dụng? Nội thất thông minh cho nhà nhỏ chính là một giải pháp thỏa mãn tất cả các mong muốn đó của bạn. Hôm nay, Nội Thất Kỳ Diệu giới thiệu cho các bạn loạt seri bài viết về chủ đề vô cùng hấp dẫn và thiết thực này.
  1. Sofa đôi – Giường ngủ – Kệ trang trí

  [​IMG]
  Sofa-Giường-Kệ, nội thất thông minh 3 trong 1
  Khi ở trạng thái bình thường, đơn giản chỉ là một bộ Sofa 2 người ngồi êm ái với đầy đủ đệm, gối và một thanh đợt ngang với các vật trang trí hiện đại. Nhưng khi hạ tấm vách phía sau xuống, bộ Sofa bị giường nằm đè lên gọn gàng. Đợt ngang trang trí biến thành chân đỡ đuôi giường, cũng đồng thời là kệ đồ trang trí. Giường ngủ được để sẵn đệm, chăn, gối…nên chủ nhân chỉ việc leo lên và…ngủ!
  2. Sofa L – Giường ngủ đôi – Kệ trang trí

  [​IMG]
  Sofa-Giường-Kệ, nội thất thông minh 3 trong 1
  Cũng tương tự như chiếc Sofa bên trên, tuy nhiên chiếc Sofa này là Sofa chữ L thường được sử dụng trong các không gian phòng khách thường thấy ở Việt Nam. Cũng là sự kết hợp 3 trong 1: Sofa chữ L- Giường- Kệ. Bạn có muốn phòng khách nhà mình trở thành một phòng ngủ dự phòng khi có khách?
  3. Sofa Bed – Giường đơn

  [​IMG]
  Ghế Sofa Bed- nội thất thông minh cho nhà nhỏ
  Chiếc ghế bề ngoài nhìn như một chiếc Sofa da bóng bẩy hiện đại như những chiếc Sofa da khác. Chỉ cần gập đệm xuống sẽ biến thành một chiếc giường đôi êm ái. Nếu chủ nhà có mục đích chống cháy lúc có khách thì đừng ngần ngại sử dụng thiết kế này!
  [​IMG]
  Ghế Sofa Bed- nội thất thông minh cho nhà nhỏ
  4. Giường tầng
  [​IMG]
  Giường tầng, nội thất thông minh 2 trong 1
  Một chiếc Sofa màu da cam bắt mắt, chỉ sau vài động tác thể dục nhẹ nhàng đã biến thành chiếc giường tầng êm ái cho 2 người sử dụng. Đầy đủ đệm, gối ngủ…và một chiếc cầu thang nhỏ để leo lên trên.
  5. Tủ trang trí – Giường tầng

  [​IMG]
  Giường tầng gập nội thất thông minh
  Mẫu thiết kế thích hợp cho không gian cực hẹp. Chiếc giường tầng khi không sử dụng được gập lại gọn gàng thành một bộ tủ kệ trang trí nằm sát vào tường, thậm chí có thể nhét âm tường nếu được thiết kế có tính toán trước.
  6. Giường đơn – Kệ trang trí

  [​IMG]
  Giường gập nội thất thông minh
  Mẫu thiết kế cơ bản của giường thông minh. Bình thường là một hệ tủ kệ trang trí, khi gập xuống thành giường đơn.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.