Kinh nghiệm làm marketing online....0904720388

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm SEO - Markerting online - Công nghệ' bắt đầu bởi phung, 7/8/18.

 1. phung

  phung Member

  Những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp thực hiện một chiến dịch marketing online thành công và tránh được những lại lầm đáng tiếc về mặt chiến lược.

  Như bạn đã biết, marketing online là một cách tiếp thị hiệu quả liên quan đến việc quảng cáo một doanh nghiệp, trang web hoặc sản phẩm trên internet. Có nhiều cách khác nhau để làm marketing trực tuyến với chi phí thấp hơn tiếp thị truyền thống, dễ triển khai và có độ phủ rộng hơn. Do đó nó luôn là một cách hữu hiệu nắm rõ tổng quan về những gì bạn muốn thử nghiệm phản ứng của thị trường trước khi bạn thực sự bắt đầu chiến lược marketing toàn diện.

  Việc có một kế hoạch marketing rõ ràng sẽ giúp bạn vượt qua những giai đoạn mà có vẻ như chưa có bất kỳ nỗ lực tiếp thị nào của bạn đem lại hiệu quả, mặc dù thực chế chúng vẫn đang có tác dụng.

  Bạn có thấy rằng cần phải luôn sẵn sàng điều chỉnh chiến lược marketing cho phù hợp với xu hướng mới nhất của thị trường ? Bởi vì việc vận hành một công việc kinh doanh online thì linh hoạt hơn so với những công việc kinh doanh offline truyền thống đối lập.

  Khi nói đến marketing online, điều quan trọng nhất cần nhớ là bạn không nên cố gắng thực hiện nhiều phương pháp cùng một lúc, và kỳ vọng công việc kinh doanh của bạn thành công. Nói cách khác, là không nên phân tán sự nỗ lực của bạn thành quá nhỏ. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ chỉ rốt cuộc nhận được thất vọng trước khi bạn có thể nhìn thấy bất kỳ sự thành công nào.

  Thay vào đó, hãy chọn một phương pháp marketing phù hợp với loại hình kinh doanh mà bạn có, và gắn bó với nó ít nhất sáu tháng đến một năm. Nếu bạn không nhìn thấy bất kỳ tiến triển nào, thì sau đó có thể bắt đầu thử tìm kiếm một cách tốt hơn để làm internet marketing. Khi bạn càng tập trung làm một việc gì đó, thì bạn càng trở nên tinh thông hơn, tạo ra sự tinh tế và khác biệt mà những người khác khó mà làm giống được.
  Khoảng thời gian mà nó bắt đầu có hiệu quả với những nỗ lực marketing online của bạn sẽ tuỳ theo mỗi người, đó là lý do quan trọng tại sao phải nhớ rằng bạn không thể so sánh sự thành công của bạn căn cứ trên sự thành công của người khác.
  Một số nhà tiếp thị sẽ bắt đầu có doanh thu trong vòng vài tuần đầu tiên online, trong khi những người khác sẽ đấu tranh trong một vài năm trước khi có được những bước tiến đáng kể (tuỳ thuộc vào loại sản phẩm và phân khúc thị trường). Cuối cùng, nó thực sự nằm ở chỗ bạn sẽ quyết tâm như thế nào và sự nỗ lực mà bạn bỏ ra để phát triển kinh doanh của bạn mỗi ngày, dần dần thì mọi cái sẽ trở nên rõ ràng hơn và bạn sẽ có những quyết định chuẩn xác hơn.
  Mục tiêu quan trọng của marketing Online
  Một trong những khía cạnh chính của Marketing Online là tạo ra lưu lượng truy cập (traffic) đến websitevới đối tượng phù hợp, đó chính là thông số đo lường kết quả thực tế của quá trình tiếp thị trên internet và doanh thu online của bạn sẽ bắt nguồn từ đây. Có rất nhiều cách khác nhau để tạo ra lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, trong đó có 2 cách phổ biến là SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và quảng cáo trả tiền cho mỗi click chuột PPC (như Google Adwords, Youtube, Facebook…).
  [​IMG]

  Cách thứ hai (PPC) có ưu điểm là sẽ ngay lập tức tạo ra kết quả, tuy nhiên nó cũng tốn kém hơn để duy trì. Lưu lượng tìm kiếm hữu cơ (SEO) cũng có thể chuyển đổi tốt giống như PPC, nhưng nếu không tốt hơn thì hãy chắc chắn rằng bạn có tính đến phương án quảng cáo PPC khi bạn ra quyết định về phương pháp tiếp cận thị trường của bạn.

  Chúng tôi sẽ chia sẻ hơn 10 cách thức đã được chứng minh để tạo ra lưu lượng truy cập dễ dàng trong những bài viết tiếp theo. Để tiện theo dõi, bạn có thể đăng ký nhận bản tin Ladesk blog qua email ở cuối trang.
  Tiếp theo đây là phần rất quan trọng để thúc đẩy doanh số online của bạn.
  Giai đoạn hậu marekting online

  Sau khi bạn đã có lưu lượng truy cập đến website thì việc tiếp theo bạn sẽ làm gì ? Vâng, một câu hỏi có vẻ đơn giản nhưng có lẽ sẽ có nhiều câu trả lời khác nhau. Chung quy lại đối với kinh doanh online thì website chính là cửa hàng trực tuyến.

  Khi khách truy cập vào cửa hàng trực tuyến thì bạn cần phải tương tác tiếp đón, tư vấn và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hànggiống như họ đến văn phòng làm việc của bạn.
  [​IMG]
  Kết nối đến khách hàng trên website của bạn ?
  Để cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt thì bạn cần có hệ thống quan sát biết được ai hiện đang truy cập website, đang làm gì, sở thích quan tâm gì nhiều, đến từ đâu… để tương tác tiếp đón họ. Cũng như có khả năng xử lý cùng lúc nhiều yêu cầu, hỗ trợ làm hài lòng khách hàng để họ mua hàng của bạn nhiều hơn.

  Vậy bạn đã có cách nào để Tương tác tiếp đón khách truy cập website và cung cấp Dịch vụ hỗ trợ 24/7 hoàn hảo cho khách hàng của bạn ?

  Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện thì phần mềm LiveAgent được tích hợp trên website của bạn sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu mà bạn có thể cân nhắc.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.