Kỹ năng giúp trẻ phát triển toàn diện

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm chăm sóc gia đình con cái' bắt đầu bởi mansamusa1618, 4/7/19.

 1. mansamusa1618

  mansamusa1618 Member

  Ước muốn của mọi phụ huynh là làm sao cho con mình được nuôi dạy, phát triển đúng cách, để các em có được một cuộc sống tự tin, vững chãi khi vào đời. Ngay từ khi sinh ra, bố mẹ đóng vai trò là những người thầy đầu tiên của chúng, từ việc dạy cách cư xử đến những hiểu biết về thế giới xung quanh. Những năm tháng đầu đời là thời điểm quan trọng để rèn tính nết, cách cư xử. Do đó, phụ huynh luôn mong muốn gửi gắm con vào một môi trường tốt, xây dựng những kiến thức đầu đời cho bé.

  Trường mầm non quốc tế xây dựng cho bé năng lực tình cảm xã hội là yếu tố thành công trong học tập.
  Bước ra môi trường ngoài gia đình, trẻ thường bỡ bỡ ngỡ, cảm thấy xa lạ và đôi khi phản kháng vì chưa tìm thấy những gì vốn đã quen thuộc. Trong khi đó, câu hỏi đầu tiên của phụ huynh là môi trường ấy có đủ an toàn cho con yêu của mình hay không. Ở độ tuổi 3–5, trẻ luôn tìm tòi, quan sát thế giới xung quanh, bắt đầu biết gửi đặt niềm tin của mình vào những người ngoài gia đình. Trẻ có nhu cầu xã hội hoá, mong muốn được tự chủ, phát huy sáng kiến và tập khẳng định mình theo cách suy nghĩ riêng, song song với niềm ước mong trở thành con người theo góc nhìn và thiên hướng của cá nhân.

  [​IMG]
  Một môi trường tốt để trẻ vừa hội nhập vào xã hội tiếp xúc đầu đời, vừa được học tập, vui chơi và phát triển phải hội đủ các yếu tố cơ bản như: thân thiện, an toàn và mang lại không gian thuận lợi, cổ vũ cho những hoạt động vui chơi hồn nhiên nhưng góp phần kiến tạo tri thức căn bản và phát huy được những tiềm năng trên mọi mặt.

  Hiểu được mong muốn ấy, trường mầm non quốc tế Kindy City chủ trương đem lại một không gian học tập phù hợp cho trẻ phát triển các mặt: nhận thức, thể chất, tình cảm — xã hội, ngôn ngữ và thẩm mỹ — sáng tạo, song song với việc xây dựng nhân cách để các em trở thành người ham học hỏi, biết cách học và biết cư xử. Nội dung và đường hướng nuôi dạy tại Kindy City được xây dựng trên nền tảng chương trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Creative Curriculum của Teaching Strategies (Mỹ).

  Theo học tại Kindy City, trẻ được đảm bảo: thụ hưởng mội trường học tập thân thiện với chất lượng chăm sóc an toàn (A safe, caring and friendly learning environment); tiếp cận với đời sống thực tế thông qua “Learning through Play”; lớn lên trong tri thức và nhân cách (Grow in Knowledge and Character).

  Nuôi dạy trẻ đúng cách


  Bí quyết chăm sóc trẻ em khôn lớn


  Không gian mẫu giáo 2 - 5 tuổi
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.