News Truoctrandau: UEFA chính thức hoãn Euro 2020 đến năm 2021 vì đại dịch Covid-19

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tiensinh95, 20/3/20.

 1. tiensinh95

  tiensinh95 Member

  UEFA đã quyết định hoãn giải vô địch châu Âu năm nay cho đến năm 2021 vì sự bùng phát của dịch corona.
  Giải đấu dự kiến sẽ bắt đầu tại Rome, Ý, vào ngày 12 tháng 6 và sẽ được tổ chức tại 12 thành phố chủ nhà khác nhau trên khắp lục địa.

  Trong cuộc họp khẩn cấp vào hôm hôm thứ Ba, cơ quan quản lý bóng đá châu Âu đã thống nhất giải đấu sẽ được tổ chức từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7 năm sau để khớp với thời gian kết thúc của các giải quốc nội.

  Phần lớn các giải bóng đá hàng đầu châu Âu đã bị đình chỉ vì dịch bệnh và Ý, Pháp cũng như Tây Ban Nha đều đưa ra biện pháp phong tỏa đối với hàng triệu công dân khi họ cố gắng giảm tác động của COVID-19.

  “Chúng tôi đang quản lý một môn thể thao mà một lượng lớn người tham gia đang bị đặt trước nguy cơ bởi một đối thủ vô hình và lây lan nhanh chóng”, Chủ tịch Aleksander Čeferin của UEFA cho biết.

  “Chính những lúc như vậy, cộng đồng bóng đá cần thể hiện trách nhiệm, sự thống nhất, đoàn kết và lòng vị tha.

  Xem thêm: https://truoctrandau.com/quoc-te
  “Sức khỏe của người hâm mộ, nhân viên và cầu thủ phải là ưu tiên số một của chúng tôi và theo tinh thần đó, UEFA đã đưa ra một loạt các lựa chọn để các giải đấu có thể kết thúc một cách an toàn trong mùa giải hiện tại và tôi tự hào về phản ứng của các đồng nghiệp trên khắp châu Âu.

  “Có một tinh thần hợp tác thực sự khi mọi người nhận ra rằng họ phải hy sinh một cái gì đó để đạt được kết quả tốt nhất.”

  UEFA vẫn chưa đưa ra quyết định dứt khoát về những gì xảy ra với các giải đấu cấp CLB cho cả nam và nữ tại châu Âu mùa này.

  Tuy nhiên, họ cam kết hoàn thành tất cả các giải đấu quốc nội ở châu Âu vào cuối mùa giải vào ngày 30 tháng 6 nếu tình hình bắt đầu cải thiện.

  Do đó, các trận đấu trong nước có thể được chơi giữa tuần và các giải đấu cấp CLB của UEFA có thể được lên kế hoạch vào cuối tuần.

  UEFA cũng sẽ tìm cách thay đổi lịch đấu vòng loại Champions League và Europa League mùa tới nếu các giải đấu hiện tại bị trì hoãn.

  “Trọng tâm bây giờ sẽ là đưa ra các giải pháp để kết thúc mùa giải câu lạc bộ 2019/20 một cách thiết thực nhất và hơn thế nữa, đảm bảo bóng đá, cũng như toàn xã hội, trở lại hoạt động sớm nhất có thể với cách thức và nhịp điệu tự nhiên của nó, “, một tuyên bố từ chủ tịch Hiệp hội các CLB châu Âu và thành viên ủy ban điều hành UEFA, Andrea Agnelli, cho biết.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.